Top 5 trang web kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google

0

Top 5 Trang Web Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Của Google ([year])

Một trong những yếu tố thiết yếu của SEO là chọn đúng từ khóa , khiến chúng xếp hạng & theo dõi vị trí trong tìm kiếm. Điều cần thiết cho một blogger hoặc chuyên gia SEO để kiểm tra thứ hạng Google keyword của họ cho các từ khóa mục tiêu. Một trong những lỗi phổ biến nhất mà các blogger và quản trị viên trang web mắc phải là họ viết và xuất bản bài viết mà không nhắm mục tiêu bất kỳ từ khóa nào .

Chỉ mất 10-15 phút để sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa như SEMRUSH hoặc Accuranker  để tìm từ khóa nào sẽ sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng các công cụ này để thực hiện bước rất quan trọng này!

Khi bạn đã viết xong một bài đăng được tối ưu hóa SEO bằng các từ khóa mục tiêu của bạn, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là theo dõi thứ hạng của công cụ tìm kiếm và tiếp tục  xây dựng các liên kết ngược với văn bản neo thích hợp.

Để giúp bạn thực hiện điều này, tôi đã soạn một danh sách một số công cụ trực tuyến dùng thử tuyệt vời để sử dụng để kiểm tra vị trí từ khóa mục tiêu của bạn trong Google

1. SEMrush

Bạn có thể nhập URL trang web của bạn hoặc URL riêng lẻ của một bài đăng trên blog và nó sẽ cho bạn biết những từ khóa bạn hiện đang xếp hạng. Bạn có thể nhấp thêm vào bất kỳ từ khóa kết quả nào để kiểm tra cạnh tranh từ khóa và các chi tiết khác.

Nó hỗ trợ Google (bạn có thể chọn Tìm kiếm Google dựa trên khu vực địa lý mục tiêu của mình) và tìm kiếm Bing.

Nếu bạn có bao giờ tự hỏi, thì tôi xếp hạng những từ khóa nào cho tôi ?, SEMrush đã được bạn bảo hiểm. Chỉ cần thêm tên miền của bạn vào trường URL và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các từ khóa mà bạn hiện đang xếp hạng.

SEMrush là phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng và bạn có thể dùng thử miễn phí trong vài tuần trước khi quyết định có muốn đăng ký hay không.


2. AccuRanker

AccuRanker

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra vị trí từ khóa trả phí chuyên dụng, thì AccuRanker là một lựa chọn hoàn hảo. Điều đầu tiên mà tôi yêu thích về AccuRanker là giao diện của họ trực quan và bạn có thể dễ dàng bắt đầu. Bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa trong tìm kiếm của Google và họ cũng có một tùy chọn cho tìm kiếm Bing.

Chúng rất nhanh và khá chính xác. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể xem bản xem trước của ảnh chụp kết quả tìm kiếm hoàn hảo cho các cơ quan cần hiển thị bằng chứng xếp hạng cho khách hàng. Họ có nhiều kế hoạch khác nhau dựa trên số lượng từ khóa bạn muốn theo dõi, tuy nhiên bạn có thể bắt đầu miễn phí bằng cách sử dụng 14 ngày dùng thử miễn phí.


3. Ahrefs

Ahrefs

Tôi khá hài lòng với SEMrush , nhưng nếu tôi phải thay thế nó bằng bất cứ thứ gì khác, thì đó sẽ là Ahrefs. Điều này được tải với hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Nó tự động phát hiện từ khóa mà trang web của bạn đang xếp hạng và bạn có thể chỉ định xếp hạng dựa trên quốc gia.

Với Ahrefs, bạn có thể bắt đầu theo dõi thứ hạng của trang web cũng như trang web của đối thủ cạnh tranh.


4. SERPWatcher

SERPWatcher is your new rank tracker

Tôi là một fan hâm mộ lớn của các công cụ SEO được cung cấp bởi Mangools vì chúng hoạt động tốt và cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời. SERPWatcher là bổ sung mới nhất cho phép bạn theo dõi vị trí từ khóa cho bất kỳ tên miền nào. Bạn có thể theo dõi vị trí từ khóa dựa trên Định vị & thiết bị (Máy tính để bàn và thiết bị di động).

Bạn có thể nhận được một trong các gói trả phí của họ để theo dõi nhiều từ khóa hơn. Giá cả hợp lý nhất theo công cụ trả phí & sẽ phù hợp với túi tiền của bạn một cách hoàn hảo.

Để lại suy nghĩ, bình luận và câu hỏi của bạn dưới đây và tôi sẽ cố gắng trình bày  trong bài viết tiếp theo của tôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More