Cách chọn server hosting tốt nhất cho WordPress

0

Cách chọn server hosting tốt nhất cho WordPress ([year])

Với rất nhiều sự lựa chọn có sẵn cho việc lưu trữ trang web WordPress, đôi khi có thể khó phân loại tất cả và tìm ra máy chủ nào phù hợp với bạn. Nhiều dịch vụ lưu trữ có sẵn, đặc biệt là ở mức thấp hơn trong thang giá, không chính xác giúp bạn dễ dàng so sánh các kế hoạch của họ với nhau.

Đó là lý do tại sao tôi tập hợp hướng dẫn nhanh này về cách chọn dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các trang web của bạn.

Những điều cần xem xét khi chọn web hosting

Trước khi chúng tôi nhận được máy chủ tên miền nào là mục ưa thích của chúng tôi, hãy chạm vào một số vấn đề lớn nhất bạn muốn ghi nhớ khi tìm kiếm máy chủ lưu trữ cho trang web dựa trên Divi của bạn.

Chọn một dịch vụ hosiing được quản lý

Quản lý lưu trữ WordPress là gì? Quản lý lưu trữ khác với lưu trữ thông thường ở chỗ nó được tối ưu hóa cụ thể cho WordPress và nó đi kèm với một vài lợi thế cơ bản (nhưng rất quan trọng). Đặc biệt:

Quản lý lưu trữ đi kèm với các công cụ giúp cài đặt WordPress thực sự dễ dàng.

Quản lý lưu trữ thường dẫn đến tốc độ tải trang web nhanh hơn, vì các cài đặt máy chủ cụ thể được tối ưu hóa cho WordPress.

Đây có lẽ là một trong những lớn nhất. Tất cả các cập nhật có liên quan được tự động tải vào trang web của bạn và nội dung của bạn được sao lưu định kỳ trong trường hợp trang web của bạn bị sập hoặc bị hack.

Trang web của bạn nên an toàn hơn với lưu trữ được quản lý, vì các tính năng bảo mật cũng được tối ưu hóa cho WordPress.

Tối ưu hóa cho tốc độ

Tất cả các tùy chỉnh đó và một loạt các tùy chọn mà nó cung cấp cho bạn với tư cách là người xây dựng trang web có thể có giá.

Đây chỉ là một vấn đề nếu bạn chọn máy chủ sai. Đi với một máy chủ có hồ sơ theo dõi hiệu suất tốt và được tối ưu hóa cho tốc độ, và trang web của bạn sẽ tải nhanh và hoạt động theo cách bạn muốn. Vậy làm thế nào để máy chủ tối ưu hóa cho tốc độ?

  • Bộ nhớ đệm

Nói ngắn gọn, bộ nhớ đệm là nơi lưu trữ phiên bản tĩnh của trang web trên máy chủ, để khách truy cập có thể truy cập trang web của bạn mà không cần WordPress phải trải qua quá trình truy xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu MySQL của bạn mỗi lần.

Nếu bạn không hiểu điều đó, đừng lo lắng. Chỉ cần hiểu rằng bộ nhớ đệm làm cho trang web của bạn tải cách nhanh hơn. Một số dịch vụ lưu trữ tự động lưu trữ dữ liệu của bạn, một số dịch vụ khác thì không (trong trường hợp đó, bạn sẽ cần cài đặt một bộ đệm ẩn).

  • Mạng phân phối nội dung

Đây có lẽ là một trong những lớn nhất. Tất cả các cập nhật có liên quan được tự động tải vào trang web của bạn và nội dung của bạn Với mạng phân phối nội dung (CDN), nội dung trên trang web của bạn được sao chép và lưu trữ trên các máy chủ tại các vị trí địa lý khác nhau trên khắp hành tinh. Vì vậy, khi ai đó ở xa ghé thăm trang web của bạn, nội dung sẽ tải từ bất kỳ máy chủ nào gần họ nhất. Điều này cũng làm cho các trang web tải cách nhanh hơn.

Đây không phải là những yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn, nhưng chúng là trong những yếu tố lớn nhất cần lưu ý khi bạn chọn máy chủ lưu trữ.

Một ảnh hưởng lớn khác đến tốc độ và chức năng phù hợp của trang web của bạn là đảm bảo máy chủ lưu trữ của bạn được cấu hình chính xác.

Những dịch vụ cung cấp lưu trữ nào mà bạn đang sử dụng? Bạn có cảm thấy hài lòng với các dịch vụ hiện tại? Theo bạn, quan tâm những gì khi mua WordPress hosting tốt nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần khung bên dưới

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More