Web Hosting tốt nhất cho WordPress

0

Web Hosting Tốt Nhất Cho WordPress ([year])

Bạn đang lên kế hoạch cho một website bán hàng online hay muốn chia sẽ kinh nghiệm cảu mình trên blog và cần một wedsite? Điều đầu tiên bạn có thể làm là tìm và chọn đúng nhà cung cấp hosting cho website của bạn.

Thực tiễn phổ biến mà bất kỳ người mới nào không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật – Đăng ký tên miền website của họ với bất kỳ nhà cung cấp tên miền có sẵn nào và sau đó chọn tùy chọn server dựa trên gói giá rẻ của họ.

Nhưng lời khuyên của chuyên gia nói rằng đừng bao giờ giải quyết các kế hoạch hosting giá rẻ để tiết kiệm vài đô la của bạn khi bạn muốn thành công trở nên lớn hơn.

Lời khuyên về mẹo đã được thử nghiệm và thử nghiệm – Tốc độ trang web và thời gian tải cực kỳ quan trọng về mặt SEO, luôn dành thời gian để xem xét công ty web hosting trước khi bắt đầu 

Từ một số lượng lớn lý do cho sự thành công kinh doanh của bạn trong thế giới trực tuyến, server nhanh và đáng tin cậy là điều quan trọng nhất, xem bên dưới web hosting tốt nhất cho WordPress 2019.

Làm thế nào để nhận biết hosting tốt nhất?

 1. Các tiêu chí phổ biến nhất để đánh giá các gói hosting bao gồm:
 2. SLA (Thỏa thuận cấp độ dịch vụ) – Đó là thỏa thuận giữa nhà cung cấp dịch vụ và người dùng cuối về các cấp độ dịch vụ mà nhà cung cấp có thể cung cấp cho khách hàng.
 3. Hỗ trợ khách hàng – Hỗ trợ của họ hiệu quả đến mức nào và đáng tin cậy đến mức nào?
 4. Các kế hoạch lấy người dùng làm trung tâm – Họ có cung cấp các kế hoạch riêng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và các blogger không?
 5. Tùy chọn tùy chỉnh – Họ có cung cấp gói tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn không?
 6. Các loại lưu trữ có sẵn – Có bao nhiêu loại lưu trữ có sẵn cho họ?
 7. Tốc độ máy chủ và các tính năng bổ trợ – Bao nhiêu và bao nhiêu?
 8. Cung cấp Chứng chỉ SSL mà không mất thêm chi phí – Họ có cung cấp không?
 9. Người dùng là ai? Có bất kỳ trang web phổ biến khác sử dụng lưu trữ của họ?

1. Hostinger

Hostinger – Đây là một trong những mục yêu thích nhất trong số tất cả các gói hosting. Vâng, rất nhiều blogger thích server Hostinger và nó hiện đang cung cấp cho hàng triệu web hosting với các dịch vụ của nó. Đây là một trong những máy chủ web đã trở nên phổ biến.

Ưu điểm:

 • Giá hàng tháng rất thấp phù hợp với ngân sách cực kỳ chặt chẽ.
 • Tận hưởng dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy với thời gian tăng trung bình và thời gian tải.
 • Tận dụng công cụ xây dựng trang web kéo và thả trực quan của Hostinger để tạo trang web trong vài phút.
 • Nhanh chóng giải quyết các vấn đề thông qua trò chuyện trực tiếp, email và bán vé 24/7/365.
 • Các kế hoạch và tính năng được xác định rõ ràng giúp bạn dễ dàng chọn gói phù hợp với mình.
 • Băng thông không giới hạn và dung lượng SSD trong hầu hết các gói giúp trang web của bạn chạy trơn tru.
 • Dễ dàng thiết lập giỏ hàng thương mại điện tử với cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

 • Các tính năng miễn phí với các dịch vụ khác, chẳng hạn như chứng chỉ SSL miễn phí hoặc tài khoản email không giới hạn, chỉ khả dụng khi có bản nâng cấp.
 • Hostinger không cung cấp các gói máy chủ chuyên dụng.
 • Mặc dù họ có quy trình cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress và được tối ưu hóa cho nền tảng, Hostinger không có gói lưu trữ WordPress cụ thể.

Những lý do để chọn Hostinger:

Gói giá cả phải chăng – thân thiện với túi tiền. Và chúng tôi đặc biệt giới thiệu nó cho những người mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu kinh doanh. Độ tin cậy- Lịch sử thời gian chết tối thiểu làm cho chúng hoàn toàn đáng tin cậy và đáng tin cậy. Không có phí ẩn –  Không có phí ẩn liên quan trong khi đăng ký tài khoản của bạn.

Mặc dù người dùng cao cấp hơn không có tùy chọn máy chủ chuyên dụng để cung cấp cho họ thêm tính linh hoạt và quyền kiểm soát, chúng tôi thấy rằng các gói chia sẻ, đám mây và VPS của Hostinger cung cấp nhiều lợi ích để giữ cho các quản trị viên web hài lòng.

Một cPanel mạnh mẽ, hơn 100 cài đặt ứng dụng và trình quản lý truy cập chỉ có thể đóng một vai trò trong việc cho phép bạn tùy chỉnh đơn giản và hiệu quả trang web của bạn.


2. Namecheap:

Đây là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất trong thị trường hosting. Với tên chỉ có 0,8$ một năm, tường lửa dự phòng, quét phần mềm độc hại, bảo vệ DDoS, cập nhật WordPress tự động, tăng hiệu suất và dàn dựng một lần nhấp đang trở thành yêu thích nhất của người dùng.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều tính năng
 • Công ty lớn hơn
 • Tùy chọn để chia sẻ, VPS, dành riêng và nhiều hơn nữa

Nhược điểm:

 • Giá nhảy sau năm đầu tiên
 • Một số vấn đề về thời gian tải chậm

Những lý do để chọn Namecheap:

Giá thấp được cung cấp bởi công ty này là khá tính toán, nhưng có một số hạn chế. Ví dụ: hai tùy chọn cấp nhập cảnh cho lưu trữ chia sẻ rất rẻ ở mức $ 9,88 và $ 19,88 mỗi năm. Bạn phải trả tiền hàng năm cho họ mặc dù. Cũng cần lưu ý rằng điều này chỉ dành cho năm đầu tiên. Sau đó, giá nhảy vọt đáng kể.

Gói giá trị, thấp nhất, là 38,88 đô la mỗi năm sau năm đầu tiên, vì vậy đây là một bước nhảy gần 4 lần!Khi bạn nhận được các gói cấp cao hơn, giá sẽ trở nên phù hợp hơn với những gì hầu hết các công ty khác đang cung cấp.

Họ cũng cho phép bạn bắt đầu trả tiền mỗi tháng, điều này sẽ hữu ích khi có điểm giá cao hơn.Công ty lớn với nhiều lựa chọnNameCheap là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng với một lịch sử dịch vụ tốt. Họ có một số vấn đề cần quan tâm, nhưng đối với nhiều người dùng thì ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Chúng cũng là một trong những dịch vụ đăng ký tên miền được biết đến nhiều hơn, vì vậy thật tuyệt khi có tất cả các dịch vụ lưu trữ của bạn được kết hợp vào một công ty này.


3. InterServer:

InterServer đã tạo dựng được danh tiếng về độ tin cậy và hiệu suất trong suốt 20 năm sự nghiệp. Công ty hosting cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, chia sẻ hosting.

VPS và dedicated servers, và mặc dù các gói cơ bản của nó có thể nằm ở mức cao hơn của phổ giá, dịch vụ sẽ trở nên hợp lý hơn khi bạn tăng lên.Một trong những lợi ích lớn nhất của công ty là trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu tư nhân, được quản lý ngoài Hoa Kỳ.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới cơ sở hạ tầng cáp quang trên toàn quốc (Hoa Kỳ) có nghĩa là tốc độ và thông lượng cao bất kể vị trí
 • Tìm gói phù hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn với nhiều gói dịch vụ hosting của công ty.
 • Tăng tốc quá trình thiết lập của bạn bằng cách dễ dàng di chuyển trang web hiện tại của bạn miễn phí trong một vài cú nhấp chuột.
 • Tận hưởng thời gian tải nhanh hơn trên các trang web của bạn nhờ bộ nhớ đệm tự động của InterServer cho tất cả các trang web.
 • Tận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn để đảm bảo trang web của bạn có tài sản phù hợp để trở thành tốt nhất có thể.
 • Luôn luôn giữ trang web của bạn trực tuyến với thời gian tăng đã được chứng minh của công ty và thời gian tải nhanh.
 • Dễ dàng chuyển tên miền của bạn hoặc nhận một tên miền mới, chỉ với 1,99 đô la khi đăng ký với InterServer.

Nhược điểm:

 • Các máy chủ của công ty chỉ được đặt tại Mỹ, vì vậy các công ty ở Châu Âu, Châu Á và các nơi khác có thể có các vấn đề nhỏ kết nối và duy trì tốc độ cao nhất có thể.
 • Nhiều tích hợp 1 lần nhấp có sẵn có thể tốn kém khi sử dụng nhiều để xây dựng trang web của bạn.
 • VPS và các gói lưu trữ chuyên dụng không bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền.

Những lý do để chọn InterServer

Một lĩnh vực mà nền tảng InterServer nổi bật là các tính năng. Bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình với gần 500 tích hợp 1 lần nhấp như WordPress, Joomla và dịch vụ thương mại điện tử phổ biến Magento.Ngoài ra, các gói được chia sẻ của công ty cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ, băng thông, bộ nhớ cache SSD không giới hạn và CDN CLoudFlare tích hợp. Tất cả các gói tiêu chuẩn cũng bao gồm mã hóa và chứng chỉ SSL miễn phí.

Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn cần một chút tùy biến và linh hoạt hơn. Rất may, với InterServer, bạn có thể tạo các phiên bản cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, cũng như thay thế giữa PHP 5.5, 5.6 và PHP 7. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng trang web của mình trên Ruby on Rails, Python hoặc thậm chí PERL. Chúng tôi cũng yêu thích khả năng chọn hệ điều hành phù hợp cho các máy chủ VPS của chúng tôi.


KẾT LUẬN

Chọn lưu trữ web tốt nhất cho WordPress 2019 có thể là một điều khó khăn với bạn ngay từ đầu nhưng việc đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm chắc chắn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự tăng vọt mong muốn.

Bất kỳ hosting sẽ không được miễn phí quá lâu. Nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là đưa ra một lựa chọn hợp lý, lý tưởng cho bạn khi mới bắt đầu.

CPanel dễ sử dụng phải có mặt để cung cấp cho bạn yêu cầu hỗ trợ và thỏa thuận kinh doanh hợp lý.

Vì vậy, lời khuyên duy nhất của chúng tôi dành cho bạn là – xem xét kỹ những thứ như tốc độ, tính năng, thời gian hoạt động, hỗ trợ, bảo mật, độ tin cậy và kế hoạch giá trước khi hoàn thiện kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn.Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn đã tìm thấy bài viết này thông tin? Hoặc có thể bạn muốn biết thêm về kế hoạch lưu trữ cụ thể?

Để lại suy nghĩ, bình luận và câu hỏi của bạn dưới đây và tôi sẽ cố gắng trình bày  trong bài viết tiếp theo của tôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More