A2 Hosting Reviews

0

Nhận xét về A2 Hosting ([year])

Sau nhiều tháng thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng băng thông không giới hạn, giao diện dễ điều hướng và nhóm hỗ trợ có thể truy cập đã góp phần mang lại trải nghiệm khách hàng liền mạch cho cả gói cơ bản và cao cấp.

Tôi đã chạy thử nghiệm mạnh mẽ trên A2 Hosting để xác định xem đó có phải là ứng cử viên web hosting mạnh hay không.

Fast Web Hosting – UP TO 20X FASTER WEB HOSTING

 • Không gian và băng thông không giới hạn
 • Chuyển trang web miễn phí và dễ dàng
 • Ổ đĩa trạng thái rắn miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào
 • Tối ưu hóa tốc độ WordPress
 • Cam kết thời gian hoạt động 99,9%
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Ưu đểm:

 • Xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email, Skype và qua Cổng thông tin khách hàng
 • Liền mạch khách hàng trên tàu từ email chào mừng đến giao diện bản năng cho phép bạn có được trang web của bạn và chạy nhanh.
 • A2 Hosting có những bước tiến vượt trội giúp trang web của bạn luôn hoạt động mà không gặp trở ngại nào.
 • Thời gian tải cực kỳ nhanh chóng ngăn chặn sự từ bỏ của khách hàng và cải thiện hiệu suất SEO của bạn.
 • Công cụ khôi phục trang web độc đáo cho phép bạn khôi phục trang web của mình về thiết lập của ngày trước đó bằng một cú nhấp chuột.
 • Lưu trữ và chuyển khoản không giới hạn trên tất cả các tài khoản cho phép người dùng thực hiện đầy đủ tầm nhìn trang web của họ.
 • Sáng kiến ​​Bảo mật vĩnh viễn của A2 Hosting sử dụng KernelCare và HackScan để giữ cho trang web của bạn an toàn mọi lúc.

Nhược điểm:

 • Giá ban đầu của trang web sẽ tự động tăng sau khi thời gian đăng ký ban đầu kết thúc.
 • Trò chuyện trực tiếp của A2 Hosting có thể bị chậm, đặc biệt là khi một lượng lớn khách hàng liên hệ với họ cùng một lúc.
 • Mặc dù họ cung cấp nhiều gói, một số gói cao cấp nằm ở mức cao hơn của phổ giá.
 • Do nhiều gói của họ có khả năng tùy biến cao, nên thiết lập ban đầu có thể gây khó khăn cho các game thủ đặc biệt là người dùng web.

Phương thức định giá và thanh toán

Sau khi thử nghiệm các gói khác nhau được cung cấp bởi A2 Hosting, tôi thấy rằng mặc dù nó cung cấp một số công cụ hữu ích, các gói cơ bản của công ty rất hữu ích cho người mới bắt đầu hoặc những người không muốn đối phó với việc phát triển trang web phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần kiểm soát và linh hoạt hơn, các bậc cao hơn có nhiều khả năng phù hợp với bạn.

Dễ sử dụng

Một trong những điều nổi bật với tôi là cách, dễ dàng sử dụng nền tảng của A2 Hosting. cPanel giúp quản trị lưu trữ của bạn đơn giản và khả năng truy cập của nhóm hỗ trợ giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề.

Tôi rất vui khi thấy tích hợp 1 lần nhấp cho Wordpress, Joomla và Drupal và tích hợp thương mại điện tử cho Magento và OpenCart. Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn trong việc thiết lập web hosting, bạn có thể chọn phiên bản PHP của mình, truy cập các phân tích được nhúng và chạy các tập lệnh Python nhanh để thêm các công cụ và tính năng.

Tải thời gian và độ tin cậy

Luôn luôn có thời gian hoạt động cao và trong khi nhiều dịch vụ lưu trữ hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động, điều đó vẫn để lại nhiều khả năng. Tôi đã thử nghiệm A2 Hosting trong vài tháng để có được một bức tranh rõ ràng về cách dịch vụ lưu trữ được duy trì theo thời gian tăng và thời gian tải mà họ đảm bảo.

Nhìn chung, tôi rất hài lòng về kết quả của tôi nhận được: trung bình; dịch vụ giữ thời gian hoạt động đến 99,98% đáng khen ngợi và trong một số trường hợp thậm chí đạt 100%. Thời gian tải cũng rất ấn tượng, đặc biệt đối với các gói có tính năng Turbo. Thời gian tải đáp ứng nhanh như đã hứa và nhanh gấp gần hai lần so với tiêu chuẩn.

Tính năng, đặc điểm

Mặc dù các tính năng nhất thiết phải thay đổi theo điểm giá, tôi thấy rằng mỗi tầng đều cung cấp các tính năng được quảng cáo một cách đáng tin cậy.

Nếu bạn đã có một trang web, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và băng thông và hosting không giới hạn có nghĩa là bạn có thể thiết kế trang web của mình chính xác theo cách bạn muốn. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn cũng có thể tận dụng tối đa 25 địa chỉ email nếu bạn có tài khoản cơ bản hoặc không giới hạn với các tài khoản tầm trung hoặc cao cấp. Bạn cũng có thể nâng cao trang web thương mại điện tử của mình bằng chứng chỉ SSL và các thiết lập Magento và OpenCart 1-Click.

Nếu bạn đang xây dựng một trang web từ đầu, A2 Hosting cung cấp cho bạn Kho lưu trữ Git tích hợp, cũng như các tài khoản FTP và tích hợp với Apache 2.4. Ngoài ra, bạn có thể khắc phục mọi sự cố với khôi phục nhanh từ bản sao lưu trước.

Để lại suy nghĩ, bình luận và câu hỏi của bạn dưới đây và tôi sẽ cố gắng trình bày  trong bài viết tiếp theo của tôi!.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More