Trình quét phần mềm độc hại WordPress Security Scanners

0

WordPress Security Scanners ([year])

Một trong những độc giả của tôi đã hỏi liệu có một cách dễ dàng để quét trang web của bạn để bảo mật, hack và lỗ hổng không. Nếu bạn nghi ngờ rằng trang web của bạn có thể bị hack, thì việc quét bảo mật WordPress nhanh chóng có thể là điểm khởi đầu tốt. Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận một số trình quét online bảo mật WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn chạy kiểm tra bảo mật nhanh chóng.

Trình quét phần mềm độc hại.

Lỗ hổng trực tuyến hoặc trình quét phần mềm độc hại có thể giúp bạn kiểm tra trang web của mình để biết một số rủi ro bảo mật rất phổ biến. Ví dụ: họ có thể tìm mã độc, liên kết đáng ngờ, chuyển hướng đáng ngờ, phiên bản WordPress và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, chúng khá hạn chế vì chúng không thể chạy thử nghiệm trên cơ sở dữ liệu WordPress , tài khoản người dùng, cài đặt WordPress, plugin và hơn thế nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang để bạn quét website của bạn, nhưng chúng yêu cầu bạn phải đăng ký email, hay phải trả tiền sau khi quét, ở đây tôi cho bạn xem trình quét xem như an toàn và đảm bảo, miễm phí.

Hãy xem trình quét lỗ hổng WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử.

1. Sucuri SiteCheck

Sucuri Sitecheck

SiteCheck là một công cụ trực tuyến của Sucuri, dịch vụ bảo mật và tường lửa tốt nhất của WordPress. Nó cung cấp một kiểm tra kỹ lưỡng về trang web của bạn đang tìm kiếm mã độc, tiêm spam, xóa trang web, v.v.

Nó cũng kiểm tra trang web của bạn trên một số công cụ danh sách đen tên miền bao gồm Google duyệt web an toàn. Công cụ SiteCheck của Sucuri không chỉ quét URL bạn nhập, nó cũng sẽ thu thập dữ liệu các trang khác được liên kết từ đó để cung cấp một bản quét kỹ lưỡng và nhanh chóng.

Click to Sucuri SiteCheck


2. Google Safe Browsing

Google Safebrowsing

Công cụ duyệt web an toàn của Google cho phép bạn xem nếu một URL được đánh dấu không an toàn để truy cập bởi Google. Google giám sát hàng tỷ URL và nếu họ nghi ngờ rằng một trang web đang phân phối phần mềm độc hại, thì họ đánh dấu nó là không an toàn để truy cập.

Điều này có khả năng hủy hoại danh tiếng của trang web của bạn vì người dùng đến từ tìm kiếm của Google hoặc Google Chrome sẽ được hiển thị trang cảnh báo khi họ truy cập trang web của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Google Search Console, thì bạn sẽ được cảnh báo khi trang web của bạn bị đánh dấu là không an toàn với các hướng dẫn để xóa cảnh báo.

Click to Google Safe Browsing ←


3. VirusTotal

virustotal

VirusTotal là một cách khác để nhanh chóng quét URL để tìm lỗ hổng bảo mật và phần mềm độc hại. Nó kiểm tra URL trang web của bạn trong hàng tá cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại và trình bày một báo cáo chi tiết. Nó cũng quét các chuyển hướng và mã đáng ngờ trong tiêu đề trang web.

Click to VirusTotal ←

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số trình quét lỗ hổng WordPress tốt nhất trực tuyến.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới, hay bạn biết thêm các trang quét phần mềm độc hại mạnh mẽ hơn bạn hãy cho tôi biết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More